Thiết Kế Nhà Hàng

Thiết Kế Nhà Hàng

Ngày nay việc thưởng thức các món ăn ngon tại nhà hàng đã trở thành xu thế của rất nhiều người, nhà hàng không chỉ là nơi để thưởng thức các món ăn ngon mà còn là không gian để mọi người tự tập, họp mặt trao đổi, thư giãn. Việc thu hút được nhiều khách hàng ngày càng khó khăn hơn khi có nhiều nhà hàng mở ra và cạnh tranh gay gắt, yếu tố quan trọng để thu hút mọi người đó chính là một không gian nội thất đẹp. Nắm bắt được điều này AIE Home chúng tôi xin cung cấp dịch vụ thiết kế nhà hàng tới quý vị

Thiết kế nhà hàng đẹp là ngoài vẻ sang trọng bắt mắt bên ngoài thì thiết kế nội thất nhà hàng cũng cần đảm bảo yếu tố công năng đi đôi với thẩm mỹ. Các khu vực trong nhà hàng cần được phân chia rõ ràng từ phòng ăn, nhà bếp cho tới nhà kho,..đều được bố trí hợp lý. Màu sắc các đồ vật trang trí nội thất như bàn ghế, ánh điện được phối hòa hợp.

Phân loại nhà hàng

Một nhà hàng thu hút được nhiều khách hàng yêu cầu kết tinh đủ các yếu tố: vị trí, diện tích, món ăn, giá cả, thái độ phục vụ và điều quan trọng nhất vẫn là thiết kế nội thất nhà hàng. Tùy thuộc vào phong cách hướng tới cũng như các tiêu chí của chủ đầu tư mà sẽ có những loại nhà hàng khác nhau:

Nhà hàng theo manu món ăn: Các nhà hàng này thường được phân theo các món ăn phục vụ. Ví dụ nhà nhà hàng Trung Hoa sẽ phục vụ các món ăn Trung Hoa, nhà hàng Pháp sẽ có đồ ăn của nước Pháp,…Những nhà hàng này thường được trang trí mang bản sắc của đất nước đó.

 

Nhà hàng thiết kế theo phong cách Nhật Bản

Nhà hàng thiết kế theo phong cách Nhật Bản

Nhà hàng phân theo hình thức phục vụ: Hiện nay tại Việt Nam đa số các nhà hàng thường được phân loại theo hình thức phục vụ. Nhà hàng bán đồ ăn nhanh như KFC, Loteria ; nhà hàng tự phục vụ điển hình là nhà hàng buffet, nhà hàng phục vụ từng bàn,…

 

Nhà hàng fastfood chuyên nghiệp

Nhà hàng fastfood chuyên nghiệp

Nhà hàng được phân loại theo món ăn chuyên như các món ăn đặc sản của từng vùng miền, nhà hàng chuyên thịt dê, bò, gà…

Nhà hàng phân loại theo quy mô đẳng cấp: Tùy thuộc vào quy mô kinh doanh, món ăn cùng phong cách phục vụ mà các loại hình nhà hàng phân theo các đẳng cấp khác nhau như quán ăn ven đường, bình dân, các nhà hàng 3,4 5 sao cao cấp hay canteen cho học sinh, sinh viên.

Nhà hàng thiết kế theo phong cách sang trọng, ấm cúng

Nhà hàng thiết kế theo phong cách sang trọng, ấm cúng

Phân loại nhà hàng sẽ giúp chủ đầu tư xác định được nhóm đối tượng khách hàng , dễ dàng phục vụ giúp dịch vụ được chuyên nghiệp hơn.

Lưu ý khi thiết kế nhà hàng

Đa số các nhà hàng thường dành ra 50-60% không gian làm không gian ẩm thực, 30% là không gian nhà bếp và còn lại là kho hoặc văn phòng.Và dưới đây là một số lưu ý khi thiết kế nhà hàng cần chú ý:

Không gian ẩm thực là nơi kinh doanh chủ yếu của nhà hàng vì thế cần được chú trọng, cần tạo được sự thoải mái cho khách hàng, thuận tiện cho phục vụ. Thiết kế nội thất nhà hàng phải biết kết hợp ánh sáng, đồ đạc trang trí một cách hài hòa , nhẹ nhàng đem lại sự sang trọng.

Khu vực nhà bếp cũng rất quan trọng, khu vực bếp cũng phải đủ rộng để phân chia các bộ phận sơ chế, bếp nấu, soạn và ra đồ, khu vực vệ sinh rác thải để đảm bảo tiện ích, vệ sinh.

Đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp

Thiết kế AIE Home là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp với đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến bạn một không gian như ý. Chúng tôi – AIE Home đã thiết kế rất nhiều nhà hàng theo những phong cách khác nhau, dưới đây là một số mẫu thiết kế cho các bạn tham khảo:

Nhà hàng Thành Nam được thiết kế bởi AIE Home, nhà hàng được thiết kế kết hợp giữa các hình thức phục vụ khác nhau :

 

Thiết kế nhà hàng Thành Nam

Thiết kế nhà hàng Thành Nam

 

Thiết kế nhà hàng Thành Nam theo phong cách tự phục vụ

Thiết kế nhà hàng Thành Nam theo phong cách tự phục vụ

 

Thiết kế nhà hàng Thành Nam không gian VIP

Thiết kế nhà hàng Thành Nam không gian VIP

 

 

Nhà hàng sân vườn được thiết kế độc đáo

Nhà hàng sân vườn được thiết kế độc đáo

 

Nhà hàng thiết kế phong cách teen năng động

Nhà hàng thiết kế phong cách teen năng động

Đến với AIE bạn sẽ được

ü Bản thiết kế đẹp, sáng tạo nhất

ü Không gian thiết kế đảm bảo yếu tố công năng và thẩm mỹ

üChi phí hợp lý, tiết kiệm nhất

üThời gian thi công ngắn, đúng tiến độ

Hãy đến với AIE Home để có một không gian đẹp như ý, chúng tôi tự tin sẽ đem đến bạn một dịch vụ hoàn hảo nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN AIE PLUS - AIE HOME

 

·         Hotline :  0934.63.99.63 

·         Email : lienhe@aievietnam.com

·         Website: www.aievietnam.com

Dịch vụ khác

1 Thiết kế quán Cafe

Thiết kế và hình thành phong cách cho quán cafe đẹp là bạn đã chiếm 60% của sự thành công trong kinh doanh, khách hàng thường bị thu hút bới những quán cafe có phong cách mới lạ, độc đáo.

2 Thiết Kế Spa

Thiết kế spa đòi hỏi bạn phải có kiến thức am hiểu về spa, đặt mình vào vị trí của khách hàng để biết được mong muốn của họ đồng thời phải nắm bắt được tính chất của dịch vụ để có thể thiết kế nội thất Spa một cách hoàn hảo nhất. 

3 Thiết Kế Biệt Thự

Thiết kế biệt thự hay thiết kế nội thất biệt thự yêu cầu bạn phải là một người có chuyên môn cao vì đây là một công việc hết sức phức tạp yêu cầu các kiến thức chuyên sâu về nghệ thuật, không gian và phong thủy.