Kiến thức

Trang chủ \ Tư vấn \ Kiến trúc
Xu hướng thiết kế quán cafe năm 2017

Xu hướng thiết kế quán cafe năm 2017

Xu hướng thiết kế quán cafe luôn không ngừng thay đổi, để có được một xu hướng thiết kế quán cafe tốt, hợp thời không lạc hậu, hấp dẫn thực khách ngay từ lần đầu đến quán cafe của bạn không phải là một điều đơn giản. 

Trong năm 2017, xu hướng thiết kế quán cafe với các phong cách lạ mắt, hiện đại và đáp ứng tiêu chí của khách hàng sẽ giúp bạn vươn lên trong lĩnh vực kinh doanh quán cafe này, AIE Home đề xuất ra một số xu hướng bạn có thể áp dụng tham khảo dưới đây.

1. Xu hướng thiết kế quán cafe hiện đại

Thiết kế quán cafe hiện đại

                                                   Thiết kế quán cafe hướng ngoại

Thiết kế quán cafe “ hướng ngoại” ngày nay là xu hướng rất được thịnh hành. Khách hàng đến dùng cafe tại quán của bạn đa phần đều ưa chuộng thiết kế quán cafe không gian thoáng đãng, chụng không quá rộng nhưng vẫn đảm bảo được không gian riêng tư lại tạo ra sự gần gũi với thiên nhiên và khá “cởi mở”.

Xu hướng thiết kế quán cafe hướng ngoại

                                   Thiết kế quán cafe hướng ngoại rộng rãi, thoáng mát

Trong thiết kế quán cafe “ hướng ngoại “ hiện đại nêu trên, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những băng ghế xếp quay hướng người dùng ra bên ngoài. Điều này đã tạo nên trào lưu thiết kế quán cafe theo phong cách này.

2. Xu hướng thiết kế quán cafe cổ điển

Thiết kế quán cafe phong cách cổ điển

                             Thiết kế quán cafe phong cách cổ điển với gam màu ấm áp

Với việc sử dụng chất liệu gỗ và màu sắc thực chất luôn tạo cảm giác ấm áp, chắc chắc và đáng tin cậy cho khách hàng. Thực sự thì hiện nay có rất ít các quán cafe sử dụng thiết kế quán cafe sử dụng chất liệu này.

Với mẫu thiết kế quán cafe theo phong cách cổ điển, bạn có thể tham khảo cách tạo nên không gian mở cho quán cafe của mình bằng cách thức thiết kế quán cafe có lối cửa đi vào rộng rãi, hút mắt khách hàng.

Thiết kế quán cafe phong cách cổ điển

                 Thiết kế quán cafe phong cách cổ điển với cửa rộng rãi, tạo ấn tượng mạnh.

Trên thực tế, thiết kế này phù hợp với những quán caféecó không gian rộng, hướng vào nhóm đối tượng thực khách có thu nhập cao và thuộc tầng lớp trung lưu trong xã hội trở lên. Đơn giản vì để đầu tư vào việc thiết kế quán cafe phong cách cổ điển này người chủ sẽ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để đầu tư.

3. Xu hướng thiết kế quán cafe ấn tượng

Thiết kế quán cafe ấn tượng

                                                      Thiết kế quán cafe ấn tượng

Kiểu thiết kế quán cafe ấn tượng pha trộn chút hiện đại với cổ điển chính là xu hướng thiết kế quán cafe đang được thịnh hành nhất hiện nay. Theo đó chúng ta có thể dễ dàng cảm thấy được sự cá tính trong từng màu sắc nội thất hiện đại hay sự cá tính khi kết hợp tông màu nổi bật trên nền cổ điển của quán cafe kể trên.

Chiếc tủ đứng với những ô vuông nhỏ được sắp xếp tùy hứng chính là điểm nhấn ấn tượng và độc đáo gây ấn tượng mạnh mẽ với thị giác thực khách.

Với 3 gợi ý trên đây, AIE Home hi vọng bạn sẽ có những ý tưởng hay khi thiết kế quán cafe của mình. Còn nếu bạn vẫn còn băn khoăn suy nghĩ chưa tìm ra được giải pháp hãy liên hệ với AIE nhé!