Kiến thức

Trang chủ \ Tư vấn \ Kiến trúc
Thiết kế menu spa,điểm nhấn tạo thương hiệu

Thiết kế menu spa,điểm nhấn tạo thương hiệu

Spa là gì ?

Dịch vụ spa

Định nghĩa về Spa rất đa dạng, nhưng khái niệm đơn giản nhất, dễ hình dung nhất là  Spa là tất cả các liệu pháp đem lại sự cân bằng năng lượng cho cơ thể và tâm hồn”. Spa được chia ra rất nhiều trường phái, loại hình phục vụ khác nhau: dayspa, destination spa, medical spa, resort spa …Tùy theo ông chủ bà chủ của Spa đó thích phát triển theo hướng nào mà có những dịch vụ đi kèm riêng.Hiện tại các thành phố lớn ở nước ta thị trường Beauty salon kết hợp với Spa và resort Spa đang phát triển rất rầm rộ.

Hình thức đa dạng của spa

Những loại hình kinh doanh spa khác đang dần dần phát triển. Nhưng dù bạn đang kinh doanh một spa theo hình thức nào thì điều quan trọng nhất là tạo được cảm giác thư thái, thoải mái cho khách hàng, Vì nói cho cùng thì khách hàng tìm đến spa là để tìm sự cân bằng, thư giãn. Con người, không gian, cách trang trí, cách bày trí spa… thậm chí đến những thứ bạn cho rằng không quan trọng như: menu, danh thiếp, voucher, thiệp mời, brochure… đều cần có sự đầu tư kỹ lưỡng, sự chuẩn bị tốt ngay từ ban đầu sẽ tạo nên hiệu quả ngoài mong đợi.

Loại hình Resort spa

Những mẹo giúp thiết kế menu spa thu hút hơn

Chọn hình ảnh hợp chủ đề.

Tạo hình ảnh nội bật trên menu spa

Hình ảnh trong thiết kế menu spa bao gồm một hình lớn đại diện, một hình dùng để làm nền. Tất cả những ảnh này, phải liên quan đến các dịch vụ làm đẹp của salon spa như: mat-xa, tẩm quất, tắm trắng, làm nails…

Tông màu chủ đạo nên là màu sáng.

Tông màu sáng menu spa

Nếu như bạn thích màu tối cũng nên design cho bố cục sáng lên. Nói chung toàn cục của thiết kế menu cũng phải sáng, sáng như làn da của người phụ nữ. Độ sáng của menu cũng sẽ làm menu trở nên “sang” hơn. Trung tâm spa được nó nói đến cũng sẽ sang hơn.

Số lượng chữ trong menu spa cũng không nên quá nhiều.

Bạn nên chọn lọc kỹ thông tin để đưa vào thiết kế. Đa số những người xem poster sẽ không đọc hết những thông tin trên menu, nếu như chúng không có giá trị với họ. Hãy để menu nói với khách hàng những điều họ muốn nghe.

Số lượng chữ vừa phải trong menu spa

Chọn chuyên gia thiết kế có kinh nghiệm.

Người thiết kế menu phải là người có mắt thẩm mỹ cao, phải thổi hồn cho từng đường nét, phải làm cho menu bay bổng, đẹp lộng lẫy thì mới có thể thu hút người xem.

Aievietnam chúng tôi muốn đem lại cho bạn những mẫu thiết kế menu spa đẹp và ấn tượng phù hợp với yêu cầu trên. Không chỉ thiết kế menu để chiều lòng khách hàng của bạn mà chúng tôi còn thiết kế những mẫu menu chiều lòng bạn. Đó sẽ là những mẫu thiết kế được đầu tư công sức cả về màu sắc, hình ảnh, và đồ họa. Nó sẽ đem đến ấn tượng cho khách hàng và cùng với chất lượng dịch vụ biến họ trở thành hàng trung thành của spa.

Một số mẫu thiết kế menu spa đẹp do Aievietnam đề xuất

Mẫu thiết kế menu spa đẹpMẫu thiết kế menu spa đẹpMẫu thiết kế menu spa đẹpMẫu thiết kế menu spa đẹpMẫu thiết kế menu spa đẹp

Chúc bạn thành công trên hành trình quến rũ khách hàng bằng các sản phẩm và dịch vụ của mình nhé!