Kiến thức

Trang chủ \ Tư vấn \ Kiến trúc
5 mẫu thiết kế spa mini ấn tượng năm 2017

5 mẫu thiết kế spa mini ấn tượng năm 2017

Với thời buổi tấc đất tấc vang như hiện nay, các xu thế kinh doanh tầm nhỏ, và trung đang được ngày càng ưa chuộng và phổ biến rộng rãi. Chính vì thế kinh doanh spa cũng không ngoại lệ, càng ngày càng xuất hiện nhiều spa mini. Tuy nhiên, để lựa chọn được một thiết kế spa ưng ý thì không đơn giản tí nào. Đáp ứng nhu cầu đó, Aievietnam chúng tôi xin giới thiệu 5 mẫu thiết kế spa mini ấn tượng  năm 2017.

Aievietnam, lựa chọn hàng đầu thiết kế spa mini

Để hoàn thành một bản vẽ thiết kế spa mini là một chuyện không hề dễ dàng, và còn có phần khó khăn nhiều lần hơn so với thiết kế spa lớn. Đây có vẻ là một chuyện buồn cười khi chúng ta vừa nghe qua nhưng sự thật chính là như thế.

Thiết kế spa mini

Các Spa mini thường bị hạn chế về diện tích thế nên chỉ cần không khéo léo sẽ làm cho không gian spa bị hạn hẹp , gò bó và khiến khách hàng khó chịu. Để có được một bản thiết kế spa quả là không đơn giản phải không ?

Thiết kế spa mini đẹp

Với đội ngũ kĩ sư lành nghề và lâu năm trong ngành thiết thế, Aievietnam chúng tôi luôn tự tin trong mảng lĩnh vực thiết kế spa và luôn hứa hẹn đem lại những bản thiết kế phù hợp và ưng ý nhất. Ngoài ra trong quá trình tư vấn  thiết kế spa mini, chúng tôi sẽ giúp tư vấn nội thất đi kèm với thiết kế để cho phù hợp nhất vơi không gian spa.

5 mẫu thiết kế spa mini chúng tôi đề xuất

Thiết kế spa mini vơi gam màu trắng

Thiết kế spa mini với một gam trắng sáng giúp tạo sự nhè nhàng và ăn gian được không gian rộng trong mắt khách hàng.

Sử dụng gương trong thiết kế spa

Với không gian thiết kế spa mini cũng nên sử dụng gương lớn giúp không gian thêm phần rộng rãi.

Thiết kế spa mini với ánh sáng nhẹ

Thiết kế spa mini với ánh sáng nhẹ

tạo phong cách trong thiết kế spa

Thiết kế spa mini với sự độc đáo

Thiết kế tạo điểm nhấn

Hình ảnh spa mini với những họa tiết ấn tượng

Aievietnam đơn vị chuyên thiết kế spa, quán cà phê, biệt thự... Với những kiểu dáng thiết kế ấn tượng và độc đáo giúp thu hút khách hàng