Về chúng tôi

Trang chủ \ Về chúng tôi

Chào mừng bạn tới AIE Plus

Chúng tôi luôn lao động hết mình để tạo ra thiết kế đẹp mắt, làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Image

Thiết kế nội thất

Ngày nay thiết kế nội thất trở thành một khâu vô cùng quan trọng trong xây dựng. Nó không chỉ giúp ta bố trí tất cả sản phẩm nội thất một cách hài hòa với không gian mà còn mang tính thẩm mỹ cao với sự kết hợp màu sắc, ánh sáng và đặc biệt mang tính công năng cao.

Trang trí nội thất không chỉ là một nghề thông thường, nó còn là một bộ môn trong mý thuật ứng dụng hay còn gọi là mỹ thuật công nghiệp. Chính vì vậy yếu tố thẩm mỹ, cách nhìn, sự sáng taọ của sản phẩm phù hợp cho từng không gian là quan trọng và cần thiết.

Trang trí, thiết kế nội thất đòi hỏi những kiến thức rất sâu, rất căn bản về phong thủy và kiến trúc. Do đó, thông thường khi muốn thiết kế nội thất của một phòng họp, gian hàng, showroom, nội thất nhà cửa, cửa hàng, phòng hát,... người ta thường tìm đến những đơn vị, công ty thiết kế chuyên nghiệp

Đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín

Tại Việt Nam hiện nay hoạt động thiết kế nội thất trở nên rất phổ biến, có rất nhiều công ty của nước ngoài và trog nước hoạt động mạnh mẽ. Chính vì có quá nhiều công ty, chúng ta không biết chọn đơn vị nào, công ty nào cho chất lượng. Thiết kế AIE Home tự hào với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên trẻ đầy sáng tạo cũng như sự chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một không gian hoàn hảo nhất. Tới với chúng tôi bạn sẽ được sử dụng dịch vụ từ khâu thiết kế , thi công cho tới hoàn thiện với tiến độ nhanh nhất , chất lượng tốt nhất. 

Image

Thiết kế kiến trúc

Ngày nay, để tạo lên một tổ ấm gia đình thực sự thì ngoài những yếu tố về con người…

Image

Thi công cải tạo

Thi công xây dựng là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ. Đó là sự tương tác giữa không…

Image

Tư vấn xây dựng

Dịch vụ tư vấn xây dựng các công trình xây dựng, nhà máy, khu công nghiệp

Thiết kế nội thất thông minh và hiện đại

09 th 02, 2017 - Tải lên bởi admin

Căn hộ thuộc Caribbean Aparment (Singapore) Thiết kế nội thất tiện dụng, nhiều công năng, sự kết hợp các chức năng với nhau...