DỊCH VỤ CỦA AIE PLUS

Chúng tôi luôn lao động hết mình để tạo ra thiết kế đẹp mắt, làm hài lòng 
khách hàng khó tính nhất.

1 Thiết kế quán Cafe

Thiết kế và hình thành phong cách cho quán cafe đẹp là bạn đã chiếm 60% của sự thành công trong kinh doanh, khách hàng thường bị thu hút bới những quán cafe có phong cách mới lạ, độc đáo.

2 Thiết kế nội thất phòng khách

Phòng khách là nơi đầu tiên khi ta bước vào mỗi ngôi nhà, đây là không gian quan trọng nhất của ngôi nhà bởi nó là nơi các thành viên quây quần sinh hoạt bên nhau cũng là nơi tiếp khách của chủ nhà.

3 Thiết Kế Spa

Thiết kế spa đòi hỏi bạn phải có kiến thức am hiểu về spa, đặt mình vào vị trí của khách hàng để biết được mong muốn của họ đồng thời phải nắm bắt được tính chất của dịch vụ để có thể thiết kế nội thất Spa một cách hoàn hảo nhất. 

4 Thiết kế nội thất nhà ở

Với cuộc sống ngày càng phát triển thì việc mong muốn sống trong một không gian đẹp, sang trọng thoải mái là điều của tất cả mọi người. Hiểu được nỗi lòng này mà thiết kế AIE Home chúng tôi cho ra đời dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở.

5 Thiết Kế Biệt Thự

Thiết kế biệt thự hay thiết kế nội thất biệt thự yêu cầu bạn phải là một người có chuyên môn cao vì đây là một công việc hết sức phức tạp yêu cầu các kiến thức chuyên sâu về nghệ thuật, không gian và phong thủy.

6 Thiết Kế Nhà Hàng

Thiết kế nhà hàng đẹp là ngoài vẻ sang trọng bắt mắt bên ngoài thì thiết kế nội thất nhà hàng cũng cần đảm bảo yếu tố công năng đi đôi với thẩm mỹ. 

7 Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất AIE Home chuyên thiết kế nội thất chung cư cho rất nhiều hộ gia đình thuộc những đô thị cao cấp như Time City, Royal City, Ecopark, …chúng tôi hiểu được những nguyên tắc khi thiết kế và thi công nội thất.